Khi SEO website cần lưu ý 5 bước quan trọng

05/07/2016
Admin
562

Seo website lên được top không phải là một cách đơn giản mà nó do nhiều yếu tố tích hợp lại mới có thể làm website của bạn đi tới được top mà bạn mong muốn, nhưng các bạn nên chú ý những yếu tố sau có thể gây sự ảnh hưởng lớn cho website của bạn trog con đường lên top.

Seo website dua nhau lên top

Cách để seo website lên top nhanh nhất và hiệu quả nhất nếu như các bạn làm tốt những vấn đề sau

1. Chú trọng nội dung:

Nội dung vẫn luôn được google ưu tiên và chú trọng trong SEO. Vì thế admin cần cập nhật nội dung tốt nhất, nội dung mới lạ, có chất lượng, có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ muốn làm SEO và cung cấp những thông tin bổ ích đến cho khách hàng của bạn.

Đừng viết bài ngắn và gửi cho họ trên tất cả các trang web của bạn. Vì vậy, bài viết phải dài ít nhất 400 từ, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để sử dụng các từ khóa của bạn nhiều lần hơn

2. Mạng Xã hội:

Hiện nay mạng xã hội rất quan trọng và chiếm vị trí lớn trong cuộc sống chúng ta vì thế các SEO cần xây dựng 1 cộng đồng mạng thật tốt.

3. Luôn làm mới nội dung website:

Nội dung rất quan trọng nhưng không thể copy nội dung của người khác để làm nội dung cho mình mà các SEOer cần phải viết những nội dung mới hấp dẫn, bổ ích cho người đọc. Đây cũng có thể nói là một bước rất quan trọng trong SEO

4. Xác định từ khóa và khách hàng mục tiêu:

Bước này không mới nhưng cũng 1 phần giúp cho chiến dịch SEO thành công

5. Thiết bị di động:

Hướng đến thiết kế website SEO  tối ưu mở được trên các thiết bị di động. Điều này sẽ giúp bạn có lượng khách truy cập website khá lớn.